Bọc răng sứ Borasu

Nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu – Kiến tạo nụ cười mới

Bọc răng sứ Borasu là Trung tâm chăm sóc nha khoa được thành lập từ 2012, bao gồm 5 chuyên gia hàng đầu về nha khoa tại Việt Nam và 3 bác sĩ nha khoa Châu Âu. Borasu ra đời theo nhu cầu chăm sóc răng miệng và nha khoa ngày càng tăng, xu hướng thẩm mỹ răng đang thịnh hành cùng nhiều yêu cầu thẩm mỹ nha khoa chất lượng cao.

Borasu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer và nhiều dịch vụ nha khoa răng miệng khác. Cùng với đó, các công nghệ tiên tiến nhất cũng được Borasu áp dụng vào hệ thống cơ sở nha khoa chăm sóc răng của mình, với mong muốn đem lại hiệu quả nhất cho mọi người. Phương châm hoạt động luôn đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ y tế, các quy định của nhà nước, thêm nữa, lòng yêu nghề và tận tâm của đội ngũ Bác sĩ, nhân viên Borasu luôn được khách hàng đánh giá cao, tự hào là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về răng sứ & Veneer

Borasu có những chuyên gia quốc tế hàng đầu về lĩnh vực Nha khoa răng sứ Veneer, nhiều năm kinh nghiệm từ những bệnh viện lớn

bác sĩ bọc răng sứ

B.S John Smith
Bệnh viện Việt Pháp

Bác sĩ nha khoa KDJ8

Giới thiệu 1

B.S Trần Hùng
Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ nha khoa LLO7

bác sĩ bọc răng sứ

B.S Kahle Gark
Bệnh viện Việt Pháp

Chuyên gia răng sứ K8

Giới thiệu 2

T.S, B.S Lê Hà Minh
Viện Răng hàm mặt TW

Tiến sĩ nha khoa RHM

Răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn Châu Âu


Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Borasu thường xuyên được cập nhật chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn phục vụ nhu cầu mọi khách hàng.

Máy móc, thiết bị y tế tại Borasu đều nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, chính xác cao nhất khi sử dụng. Nha khoa Borasu đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất như máy X-Quang ConeBeam CT 3D, máy X quang Panorex-Cephalometric, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,…

bọc răng sứbọc răng sứ

Hình ảnh thực tế: Trước và Sau khi bọc răng sứ

Quy trình an toàn, vô trùng khép kín


Quy trình bọc răng sứ và dán sứ veneer theo công nghệ mới nhất, được Bộ y tế công nhận và đã thành công rực rỡ trong hơn 6 năm thực hiện, 100% khách hàng đã hài lòng với kết quả thẩm mỹ răng, thăm khám không để lại di chứng, không ảnh hướng các mô lợi & sức khỏe răng miệng.

Nha khoa Borasu hướng đến xây dựng chuỗi Nha khoa cao cấp xứng tầm thế giới, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như: Cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer tẩy trắng răng, niềng răng Invisalign… Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là phương châm hoạt động theo đuổi chúng tôi.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Borasu

Trang thiết bị nha khoa

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, công nghệ mới nhất

Trang thiết bị và dụng cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu qua quy trình kiểm định nghiêm nghặt, đạt chuẩn quốc tế

trang thiết bị y tế, bọc răng

Chứng chỉ & Giải thưởng

Nhiều danh hiệu cấp Quốc gia và Quốc tế từ năm 2010 – 2019

Borasu được đánh giá cao, là một trong những đơn vị đầu ngành trong Nha khoa Thẩm mỹ tại Việt Nam khu vực Đông Nam Á